Bò cuộn Wellington là một trong những món ăn cao cấp thường được phục vụ tại các nhà hàng lớn, món ăn này đòi hỏi rất nhiều công đoạn cũng như sự tỉ mỉ của người làm. Món ăn này có hương vị vô cùng tuyệt hảo và phong cách bày trí sang trọng từng chi tiết nhỏ đều được cân chỉnh sao cho hoàn hảo nhất. Chính vì lý do này mà phần lớn thực khách khi tới Đỡ Buồn đều ưu ái lựa chọn để thưởng thức.
BÒ CUỘN WELLINGTON – MÓN ĂN SANG TRỌNG, THƯỢNG HẠNG
Bò cuộn Wellington là món ăn được chia thành 3 phần chính là phần lõi thịt thăn bò, phần nấm xào hay pate gan ngỗng để tăng độ béo ngậy cho bò cuộn Wellington và cuối cùng là lớp vỏ bánh pastry. Tất cả các thành phần nguyên liệu đều được Đỡ Buồn tuyển chọn theo quy định nên luôn giữ được độ tươi cho món ăn.
Phần thịt thăn bò có tỉ lệ nạc và mỡ hoàn hảo cho nên chỉ cần ướp với muối và tiêu rồi đem đi áp chảo theo từng mặt, cách này giúp cho thịt mềm và không mất đi vị thịt bò nguyên bản của nó. Bao quanh lớp thịt bò là phần nấm mỡ nâu băm nhỏ rồi mang đi xào chung với hành tỏi và gia vị.
Tiếp đến là phần bột bên ngoài, vì bột được cán cùng bơ thành nhiều lớp và xếp xen kẽ lên nhau tạo nên hoạ tiết vô cùng đẹp mắt và khi nướng, bơ sẽ tan chảy khiến cho lớp bột mềm hơn.
HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG CỦA BÒ CUỘN WELLINGTON
Bò cuộn Wellington sở hữu mùi thơm phong phú từ các nguyên liệu khác nhau, với lớp bột bánh bên ngoài vàng ươm, giòn tan, đẹp mắt với mùi bơ béo ngậy đặc trưng cùng với đó là lớp nhân nấm pate đậm vị, sau cùng chính là phần thịt thăn bò mềm mọng đây cũng chính là “linh hồn” của món ăn này.
Khi tất cả được hòa quyện cùng nhau đã giúp món ăn có hương vị vô cùng tinh tế, ngay cả người sành ăn khó tính nhất cũng khó lòng chối từ bởi hương vị, sắc vàng hổ phách của lớp vỏ cùng cách bày trí món ăn. Thêm vào đó, để khiến món ăn không bị quá ngán bạn có thể dùng chung với các món ăn kèm có trong menu tại ĐỠ BUỒN như các loại khoai tây hay salad,…
SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA BÒ CUỘN WELLINGTON VÀ VANG ĐỎ
Bò cuộn Wellington mang đậm dấu ấn của Châu Âu nên việc kết hợp thêm một ly rượu vang đỏ thì lại càng tô điểm thêm cho sự sang trọng cũng như hương vị cho món ăn này.
Rượu vang đỏ chứa rất nhiều chất chống oxy hoá và rất tốt cho hệ tiêu hoá, do có độ axit cân bằng cùng mùi hương dịu ngọt đặc trưng có trong các loại trái cây chín mọng, đặc biệt là các giống nho đặc trưng cho từng nhãn rượu.
Tất cả mùi hương và mùi vị của cả rượu và món ăn khi được hòa quyện cùng nhau tạo nên một cảm giác ngon miệng và thích thú cho thực khách.
ĐỠ BUỒN – NƠI THƯỞNG THỨC MÓN “BÒ CUỘN WELLINGTON” LÝ TƯỞNG
Để biến những buổi hò hẹn ngại ngùng hay những dịp sum họp bên gia đình thêm phần ấm cúng và ngập tràn tiếng cười thì bạn không nên bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món bò cuộn Wellington sang trọng cùng nhâm nhi với ly vang đỏ cao cấp tại Đỡ Buồn.
Đỡ Buồn mang trong mình chất riêng của một Sài Gòn xưa tuy không hào nhoáng nhưng lại chất chứa đầy hoài niệm sâu lắng. Bên cạnh món ăn ngon với không gian ngập tràn màu sắc thì phong cách phục vụ tận tâm, đầy chuyên nghiệp sẽ khiến những ngày quan trọng của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.
Tiệm luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho thực khách vì vậy hãy để nơi đây trở thành quán quen và là nơi lưu giữ những kỉ niệm đẹp của bạn ngay giữa lòng Sài Gòn đầy tấp nập lo toan này nhé.
Liên hệ đặt bàn hoặc đến Tiệm Đỡ Buồn theo địa chỉ:
- Số điện thoại: 0839 000 918;
- Địa chỉ Tiệm: số 9/18, đường Nguyễn Huy Tưởng, phường 6, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.