Steak T-bone là món Âu nhận được rất nhiều sự ưu ái của thực khách khi tới Đỡ Buồn. Phần thịt mềm ngọt có độ chín vừa phải cùng mùi thơm béo ngậy từ bơ và các loại rau gia vị, đi kèm với đó là các loại sốt chấm đặc biệt do đầu bếp tại Tiệm đặc biệt chuẩn bị sẽ lại càng khiến món ăn này thêm phần hoàn hảo.
STEAK T-BONE – MÓN ĂN ĐẬM CHẤT CHÂU ÂU VỚI NHỮNG THÀNH PHẦN HẢO HẠNG
Steak T-bone hay còn được biết đến với cái tên thuần việt hơn là sườn bò hình chữ T, phần thịt này được lấy từ ở chính giữa của phần thăn nội và thăn ngoại của con bò, là một trong 10 phần thịt ngon và có giá trị về mặt dinh dưỡng. Nên chính vì lý do này mà món Steak T-bone thường có hương vị rất đặc biệt.
Tại Đỡ Buồn, món Steak T-bone sẽ được chế biến theo cách riêng để giữ được vị ngọt tự nhiên cùng độ mềm trong từng thớ thịt. Vì là phần thịt hảo hạng nên các đầu bếp tại Tiệm sẽ luôn muốn mang đến cho thực khách hương vị tuyệt hảo nhất, do vậy mà các thành phần có trong món Steak T-bone cũng sẽ được cân chỉnh sao cho phù hợp để không làm mất đi hương vị vốn có của nó.
Để miếng Steak đậm vị thì Tiệm sẽ rắc các gia vị ướp Steak đều 2 mặt và để trong 5 – 10 phút. Sau đó mang đi nướng trực tiếp trên lửa than hồng cùng với tỏi, lật đều cho đến khi miếng Steak có độ chín theo đúng yêu cầu thì bày ra dĩa và trang trí cùng tỏi nnướng, lá hương thảo. Nên dùng kèm với sốt nấm hoặc sốt tiêu đen, ngoài ra có thể dùng chung với bánh mì nướng, salad đơn giản hay khoai tây múi cau.
HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG CỦA MÓN STEAK T-BONE
Steak T-bone tuy chỉ tạo nên từ các gia vị đơn giản nhưng vẫn giữ được độ mọng cùng mùi vị đặc trưng của thịt bò hảo hạng, các loại lá như hương thảo và húng tây cũng góp phần giúp miếng Steak được dậy mùi.
Khi cắn vào miếng Steak T-bone lần đầu tiên, sẽ cảm nhận được ngày vị ngọt từ nước thịt bò tiết ra, cùng xíu mặn mà của muối. Chấm cùng sốt nấm hoặc sốt tiêu đen sẽ mang lại hương vị của món Steak lại càng thêm phần hấp dẫn, vị nấm nồng nàn hay vị tiêu đen the the kết hợp thêm miếng bò mềm mại sẽ là trải nghiệm vô cùng thích thú cũng như kích thích vị giác cho thức khách.
SỰ KẾT HỢP HÀI HOÀ GIỮA STEAK T-BONE VÀ VANG ĐỎ
Steak T-bone có độ ngọt mềm và mọng nước nên khi được kết hợp cùng vị hơi chát nhẹ của vang đỏ thì món ăn lại càng tăng thêm sự hấp dẫn khi thưởng thức. Vang đỏ với các hoạt chất chống oxy hóa mạnh mẽ, bên cạnh mùi thơm tinh tế từ các loại trái cây có màu đen và đỏ chín mọng và hàm lượng tannin phong phú và độ axit cân bằng có trong từng giống nho khác nhau ở mỗi nhãn rượu sẽ khiến cho hương vị món Steak trở nên đa dạng và lôi cuốn hơn.
ĐỠ BUỒN – NƠI THƯỞNG THỨC MÓN “STEAK T-BONE” LÝ TƯỞNG
Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món Steak T-bone cùng với ly rượu vang đỏ cao cấp trong không gian tràn ngập ánh sáng và sự ấm áp của một Sài Gòn không tấp nập kẻ đón người đưa tại Đỡ Buồn.
Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để hò hẹn hay chỉ đơn giản là một nơi khiến bạn thấy được vỗ về sau những ngày dài làm việc thì Tiệm Đỡ Buồn sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp vì ngoài không gian thì sự tận tâm trong cách phục vụ và tạo điểm nhấn cho các món ăn cũng được Tiệm rất chú trọng. Ở nơi đây, không chỉ bán rượu và món ăn ngon mà còn bán cả niềm vui, hạnh phúc thông qua những điều nhỏ nhất.
Liên hệ đặt bàn hoặc đến Tiệm Đỡ Buồn theo địa chỉ:
- Số điện thoại: 0839 000 918;
- Địa chỉ Tiệm: số 9/18, đường Nguyễn Huy Tưởng, phường 6, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.