HOÀI NIỆM

VỀ MỘT SÀI GÒN XƯA

Mang hơi hướng không gian Sài Gòn xưa, một nét cổ điển giữa lòng Sài Gòn hiện đại. Tiệm Đỡ Buồn được thiết kế với ba không gian mang ba màu sắc đặc trưng khác nhau. Mỗi không gian sẽ cho bạn một trải nghiệm thú vị và ấn tượng, cho những ngày cần thư giãn hay họp mặt bạn bè.

Giới thiệu

KHU VỰC SẢNH

Một không gian thiên nhiên thoáng đãng, xanh mát cùng những chậu cây treo dọc 2 bên bên tường là những gì mà bạn có thể cảm nhận được khi đặt chân đến Tiệm Đỡ Buồn. 

Nhâm nhi một ly cafe buổi sáng ngắm nhìn thiên hay thưởng thức vài ly bia Đức cùng bạn bè đều sẽ là trải nghiệm tuyệt vời tại không gian này.

Tiệm bố trí khu vực này 2 bàn lớn cùng 11 ghế xung quanh để bạn có thể thoải mái với sức chứa lên đến 13 khách.

  • Họp mặt cùng bạn bè ngày cuối tuần
  • Tổ chức tiệc sinh nhật
  • Tiệc liên hoan

PHÒNG PIANO

Một chiếc đàn Piano to được bắt sáng bằng ánh đèn vàng cổ kính sẽ là đặc trưng của không gian thứ hai với tên gọi “Phòng Piano”. Khác với nét thiên nhiên của khu vực sảnh, phòng Piano mang nét ấm cúng của sự hoài niệm một không gian Sài Gòn xưa thơ mộng. 

Không chỉ ấn tượng với thiết kế mà ánh sáng cũng là một trong những điểm làm khu vực này trở thành sự lựa chọn của rất nhiều thực khách. Ánh sáng được đánh vào các góc bàn, kết hợp với màu tối của không gian tạo ra một tổng thể đầy sự sang trọng, độc đáo và thú vị.

Phòng Piano được bố trí với 7 bàn và 25 ghế để bạn có thể thoải mái thưởng thức món ăn, một chút rượu Vang, bia Đức hay họp mặt cùng bạn bè trong các buổi tiệc:

sinh nhật, tiệc liên hoan

sức chứa lên đến 25 khách.

tiệc tất niên, tiệc tân gia,…

PHÒNG VANG

Phòng Vang là nét độc đáo riêng của Tiệm bởi được thiết kế không theo mô tuýp Sài Gòn xưa mà mang đậm nét hiện đại, sang trọng của nơi thưởng Vang.

Với mong muốn tăng thêm trải nghiệm cho khách hàng khi đến với Tiệm Đỡ Buồn, phòng Vang đã được thiết kế lấy ý tưởng từ một phòng Vang chuyên nghiệp phong cách hiện đại, kệ rượu với hơn 50 loại rượu Vang, rượu mạnh được sắp xếp tinh tế chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời.

Bạn có thể tìm thấy sự riêng tư ở khu vực này với 2 bàn nhỏ, mỗi bàn 4 ghế thiết kế dành riêng cho cặp đôi muốn hẹn hò, cầu hôn, tổ chức sinh nhật ấm cúng. Bạn cũng họp mặt cùng một nhóm bạn hơn 10 người tại không gian này cho các dịp sinh nhật, họp lớp, liên hoan,…tất cả sẽ đều rất hoàn mỹ.

Khó có thể tìm thấy sự độc đáo từ cách thiết kế, bày trí và kết hợp này giữa Sài Gòn xô bồ, nhộn nhịp và đầy hiện đại. Bạn có muốn thử trải nghiệm?

ĐẶT BÀN NGAY

CLICK NGAY Rightwards arrow ĐẶT TIỆC, Đỡ Buồn Beer & Wine sẵn sàng đồng hành cùng bạn trọng mọi sự kiện!