Với ĐỠ BUỒN, mỗi khách hàng đến với chúng tôi là một thực khách đáng trân quý, đến thưởng thức món ăn ngon và trải nghiệm những dịch vụ, những sản phẩm tốt nhất. Với phương châm “Khách hàng là trung tâm”, ĐỠ BUỒN luôn có những chích sách chăm sóc khách hàng tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng nhất đến với khách hàng.

LUÔN LẮNG NGHE ĐỂ PHỤC VỤ TỐT HƠN

✔️Với mong muốn để mỗi khách hàng đến trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của ĐỠ BUỒN đều sẽ thoải mái và hài lòng nhất có thể. Chúng tôi hướng đến việc lắng nghe nhiều hơn, tiếp thu nhiều hơn và thay đổi những điều khách hàng mong muốn để cải tạo chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn.

✔️Tại ĐỠ BUỒN chúng tôi xây dựng đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, từ tư vấn viên tại cửa hàng đại lý cho đến kênh tư vấn trực tuyến. Quý khách hàng có thể chat online hoặc gọi điện thoại trực tiếp để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất có thể.

LUÔN THẤU HIỂU ĐỂ KHÁCH HÀNG CÓ TRẢI NGHIỆM TỐT NHẤT

✔️Không chỉ là bán hàng, chúng tôi còn mong muốn đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về nơi không gian thưởng thức món ăn, chất lượng sản phẩm vì vậy mà việc lắng nghe để thấu hiểu luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

✔️Tất cả các đóng góp từ Quý khách hàng, chúng tôi sẽ lắng nghe để hoàn thiện mình tốt nhất có thể.

TẬP TRUNG VÀO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

✔️Chúng tôi hoạt động với phương châm khách hàng là trung tâm nên chất lượng từng sản phẩm, từng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu.

✔️Mỗi món ăn được chế biến ở ĐỠ BUỒN đều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nói không với thực phẩm không rõ nguồn gốc. Tất cả sản phẩm đồ uống như rượu, bia,…đều đảm bảo hàng chính hãng với giá phải chăng nhất.

LUÔN LUÔN CHỦ ĐỘNG

✔️Chúng tôi thường xuyên cập nhật thông tin khách hàng để trò chuyện, cung cấp thông tin cũng như hỗ trợ tư vấn sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng. Đồng thời chúng tôi cũng chủ động cung cấp thông tin những sản phẩm, nhưng dịch vụ mới nhất, tốt nhất để khách hàng có thêm lựa chọn trải nghiệm.

Đội ngũ nhân viên của ĐỠ BUỒN luôn không ngừng nổ lực để mang đến sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, cách phục vụ làm hài lòng khách hàng nhất.

Mọi thắc mắc hoặc ý kiến đóng góp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline: 0839 000 918 hoặc email: dobuon918@gmail.com. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để chúng tôi ngày càng phát triển tốt hơn.