Với phương châm hoạt động vì Khách hàng, lấy Khách hàng làm trung tâm và luôn đặt lợi ích, quan trọng hơn là sức khỏe của Khách hàng lên hàng đầu. ĐỠ BUỒN luôn quan tâm đặc biệt đến vấn đề Vệ sinh an toàn thực phẩm để Quý khách hàng luôn được thưởng thức những món ăn ngon nhất, hài lòng nhất và luôn yên tâm về sức khỏe của mình.

GIẤY CHỨNG NHẬN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm
Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

UY TÍN TỪ CHẤT LƯỢNG THỰC PHẨM

Tại ĐỠ BUỒN, thực phẩm luôn được tuyển chọn khắc khe, đáp ứng các tiêu chí:

✔️Thực phẩm có nguồn gốc rõ ràng;

✔️Thực phẩm trong thời hạn sử dụng ghi trên bao bì;

✔️Thực phẩm sạch, tươi mới để dùng trong ngày (rau, củ, quả,…);

✔️Thực phẩm không chứa chất cấm, hóa chất độc hại ảnh hưởng sức khỏe con người theo quy định VSATTP.

ĐIỀU KIỆN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI ĐỠ BUỒN

Để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất và luôn đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, ĐỠ BUỒN đáp ứng các điều kiện sau:

Nhà bếp, khu chế biến thực phẩm và khu ăn uống tách riêng

✔️Xây dựng nhà bếp, khu chế biến thực phẩm và khu ăn uống tách riêng là điều kiện tiên quyết để bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tại ĐỠ BUỒN. Khu nhà bếp, chế biến tách riêng sẽ giúp hạn chế mùi thức ăn, mùi dầu mỡ và giữ độ sạch để đảm bảo thức ăn luôn tươi ngon khi mang đến cho Khách hàng. Việc tách riêng này không chỉ đảm bảo tính vệ sinh mà còn giúp nhà hàng có một không gian sang trọng, cho Khách hàng tận hưởng được những điều tuyệt vời.

Thiết bị, dụng cụ nấu ăn luôn được đảm bảo vệ sinh

✔️Ngoài thực phẩm đảm bảo chất lượng thì dụng cụ nấu ăn tại ĐỠ BUỒN cũng được chú ý rất nhiều vì nó góp phần tạo nên món ăn ngon và đảm bảo vệ sinh. Chúng tôi luôn đảm bảo vệ sinh dụng cụ nấu ăn, tiệt trùng trước khi nấu để không gây ra nguy cơ về bệnh đường ruột và những ảnh hưởng sức khỏe khác cho Khách hàng.

Đầu bếp được đào tạo chuyên nghiệp

✔️Đầu bếp tại ĐỠ BUỒN được đào tạo chuyên nghiệp về nghiệp vụ nấu ăn cũng như những chuyên môn về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, luôn giữ gìn vệ sinh cá nhân và chế biến thực phẩm đúng cách.