Với ai là tín đồ của hải sản thì không thể nào bỏ qua món vẹm xanh nấu vang, một trong những món ngon của ẩm thực Tây Âu được nhiều người yêu thích. Với sự kết hợp độc đáo giữa độ tươi và vị ngọt tự nhiên của vẹm xanh New Zealand và rượu vang trắng Chile cùng một số gia vị khác. Tổng thể tạo nên hương vị hài hòa, độc lạ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.
VẸM XANH NẤU VANG – MÓN ĂN ĐỘC ĐÁO VỚI CÁCH CHẾ BIẾN HẤP DẪN
Vẹm xanh nấu vang là một trong những món ăn quen thuộc, thường được dùng chung với các loại thức uống có cồn như bia, rượu,… tạo nên sự hài hòa, nhịp nhàng, mang đến hương vị mới lạ, độc đáo khi thưởng thức.
Tại Đỡ Buồn, nguyên liệu sử dụng cho món ăn này chính là vẹm xanh New Zealand nấu cùng với rượu vang trắng Chile, kết hợp cùng với ớt chuông và oliu đen, dùng kèm với món này là bánh mì nóng.
Thành phần gia vị sử dụng khi chế biến:
Đây là món ăn được chế biến một cách đơn giản, sau khi sơ chế các bước cơ bản và rửa sạch, bắt đầu đến bước xào vẹm xanh cùng các nguyên liệu như hành tây, tỏi, ô liu đen, tiếp theo là cho vẹm xanh vào, thêm một chút rượu vang trắng và bắt đầu nấu cùng với các nguyên liệu trên và cũng một ít sữa béo.
Vẹm xanh New Zealand chế biến được nhiều món ăn khác nhau, ta có thể nhâm nhi cùng rượu vang, thưởng thức trong các bữa tiệc hay bữa cơm hằng ngày,… Vẹm được chế biến thành những món như xào bơ tỏi, cháy tỏi ớt, nấu cốt dừa, hấp sả,… hay với Đỡ Buồn bạn sẽ thưởng thức món “vẹm xanh nấu vang” vô cùng mới lạ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.
HƯƠNG VỊ NỔI BẬT CỦA MÓN VẸM XANH NẤU VANG
Điều tuyệt vời để tạo nên hương vị độc đáo của món ăn này chính là vị béo ngậy của sữa tươi kết hợp cùng vị của vang trắng, tạo nên hương thơm vô cùng lôi cuốn, béo ngậy và vị ngọt thanh tự nhiên của vẹm. Khi kết hợp cùng với sốt chấm đặc trưng của Đỡ Buồn và bánh mì sẽ đẩy hương vị của món ăn trở nên tuyệt hảo.
SỰ KẾT HỢP MỚI LẠ GIỮA “VẸM XANH NẤU VANG” CÙNG RƯỢU VANG TRẮNG
Vẹm xanh không chỉ ngon khi được nấu cùng rượu vang mà khi thưởng thức, nhâm nhi món ăn này cùng rượu vang cũng sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời.
Với vị ngọt thanh của vẹm, vị béo ngậy của sữa tươi và chút cay cay của ớt bột, khi kết hợp cùng hương vị đặc trưng có trong rượu vang trắng sẽ mang đến hương vị hoàn hảo, mới lạ và độc đáo.
THƯỞNG THỨC VẸM XANH NẤU VANG THƠM NGON TẠI ĐỠ BUỒN
Sẽ thật tuyệt vời nếu ta cùng nhâm nhi món vẹm xanh nấu vang cùng một ly vang trắng đầy chất lượng tại Đỡ Buồn. Với không gian lý tưởng, thoáng đãng, đậm chất Sài Gòn xưa, giúp bạn có thể thoải mái trò chuyện cùng “hội bạn thân”, tận hưởng buổi hẹn hò đầy lãng mạn thì còn gì bằng.
Đỡ Buồn không chỉ ghi điểm với thực khách bởi những món ăn ngon hay những chai rượu đầy chất lượng. Nơi này còn thu hút thực khách bởi thái độ phục vụ khách hàng đầy niềm nở, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho thực khách.
Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để “chill” sau những ngày làm việc mệt mỏi hay tổ chức buổi họp mặt cùng với những người thân yêu của mình thì Đỡ Buồn là một không gian đầy lý tưởng đấy.
Liên hệ đặt bàn hoặc đến Tiệm Đỡ Buồn theo địa chỉ:
- Số điện thoại: 0839 000 918;
- Địa chỉ Tiệm: số 9/18, đường Nguyễn Huy Tưởng, phường 6, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.