Miến trộn rau củ là món ăn vừa ngon, vừa hấp dẫn, với sợi miến dai, mềm, hương vị đậm đà hòa quyện cùng các loại rau củ tươi ngon như các loại ớt chuông, nấm, rau ngò đặc trưng, giàu chất dinh dưỡng nhưng cũng không kém phần hấp dẫn.
MIẾN TRỘN RAU CỦ – MÓN ĂN HẤP DẪN VỚI CÁCH CHẾ ĐỘC ĐÁO
Miến trộn rau củ là món ăn đặc trưng của Châu Á, ta có thể dùng mặn hoặc chay đều được. Với hương vị độc đáo và đa dạng cách chế biến, giúp cho món ăn trở nên hấp dẫn và phù hợp với khẩu vị của từng vùng miền khác nhau.
Tại Đỡ Buồn, miến trộn rau củ là món ăn hấp dẫn, được nhiều thực khách yêu thích bởi hương vị đậm đà, là món dễ ăn và hợp khẩu vị với nhiều người. Thành phần chủ yếu tạo nên món ăn này chính là miến đậu xanh, ớt chuông đỏ – vàng – xanh, hành tây, nấm đùi gà. Đặc biệt là phần nước sốt đặc trưng của tiệm được làm từ nước sốt dầu hào, hắc xì dầu, dầu mè, tiêu đen.
Cách chế biến món này cũng rất đơn giản, đầu tiên ta sẽ trụng miến sau đó xào rau củ gồm hành tỏi, kèm một chút sốt đặc trưng riêng của Đỡ Buồn và sau đó bỏ miếng vào rồi tắt bếp. Khi thưởng thức, ta sẽ cảm nhận được sự dai, tơi và đậm vị từ sợi miến.
Miến trộn rau củ tại Đỡ Buồn lấy lòng thực khách bởi phần nước sốt đặc biệt của quán dùng để trộn miến, nước sốt được làm chủ yếu từ xì dầu, dầu hào, dầu mè,… Các nguyên liệu này đã tạo nên hương vị đặc trưng đến từ món ăn này đa phần mang hương vị thuần chay từ xì dầu, kết hợp cùng các loại rau củ quả tươi mới, sợi bún trong, dai và các lớp gia vị đậm đà. Tổng thể tạo nên hương vị vô cùng lôi cuốn, hấp dẫn khi thưởng thức. Vang trắng là một trong những dòng vang có nồng độ dịu nhẹ, hương vị đặc trưng, thoang thoảng hương thơm từ các loại hoa quả và rượu vang trắng thường được kết hợp cùng các món ăn như hải sản, các loại thịt ướp, nướng,… Bên cạnh đó, rượu vang trắng khi kết hợp cùng các món ăn nhẹ, các món xào sẽ tạo nên hương vị vô cùng mới lạ, độc đáo, giúp hương vị của rượu cũng như món ăn tăng lên đáng kể khi ta thưởng thức, hương vị kéo dài trong khoang miệng. Sẽ thật tuyệt vời khi ta thưởng thức món miến trộn rau củ cùng một ly vang trắng hảo hạng tại Đỡ Buồn. Với không gian lý tưởng, thoáng đãng, đậm chất Sài Gòn xưa, giúp bạn có thể thoải mái trò chuyện cùng “hội bạn thân”, tận hưởng buổi hẹn hò đầy lãng mạn thì còn gì bằng. Đỡ Buồn không chỉ ghi điểm với thực khách bởi những món ăn ngon hay những chai rượu đầy chất lượng. Nơi này còn thu hút thực khách bởi thái độ phục vụ khách hàng đầy niềm nở, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho thực khách. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để “chill” sau những ngày làm việc mệt mỏi hay tổ chức buổi họp mặt cùng với những người thân yêu của mình thì Đỡ Buồn là một không gian đầy lý tưởng đấy. Liên hệ đặt bàn hoặc đến Tiệm Đỡ Buồn theo địa chỉ:HƯƠNG VỊ ĐẶC TRƯNG CỦA MIẾN TRỘN RAU CỦ
SỰ KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO CỦA MÓN MIẾN TRỘN RAU CỦ CÙNG RƯỢU VANG TRẮNG
THƯỞNG THỨC MÓN MIẾN TRỘN RAU CỦ THƠM NGON TẠI ĐỠ BUỒN
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.