Dồi sụn nướng

Dồi sụn nướng là món ăn mang đậm hương vị từ sốt ướp đặc trưng của Đỡ Buồn, thịt sụn giòn, dai, đậm vị sốt ướp. Sự hòa quyện giữa thịt heo và sụn gà mang lại dấu ấn vô cùng lớn khi thưởng thức.

120,000

Hỗ Trợ Mua Hàng: 0847 486 586 ( 8h00 - 22h00 )

Mã: MA-05 Danh mục: ,

Chắc hẳn ai là tín đồ của các món nướng, các món ăn vặt thì không thể nào bỏ qua món dồi sụn nướng, một trong những món ăn mang hương vị đậm đà cùng độ giòn dai sần sật cùng hương thơm hấp dẫn. Đây chính là một trong những món nướng được giới sành ăn yêu thích và ưa chuộng.

DỒI SỤN NƯỚNG – CÁCH CHẾ BIẾN MỚI LẠ CÙNG ĐỘ DAI GIÒN SẦN SẬT

Dồi sụn nướng là một trong những món ăn ẩm thực đặc trưng của miền Bắc. Với hương vị độc đáo và thơm ngon nên món ăn này được phổ biến rộng rãi, hương vị sẽ được biến tấu tùy mỗi nơi, phù hợp với khẩu vị của từng vùng miền.

Dồi sụn nướng tại Đỡ Buồn thường có những thành phần, nguyên liệu đặc trưng như dồi thịt heo kết hợp cùng sụn gà, tạo nên độ sần sật khi thưởng thức. Với phần sụn gà mix cùng lá húng quế, thịt heo băm nhuyễn cùng những thành phần gia vị đặc trưng tại Đỡ Buồn. Tất cả những thành phần đó sẽ được nhồi vào phần ruột heo. Sau đó sẽ được đem đi nướng trên bếp than.

Món dồi sụn nướng này khi được nướng lên vàng ươm sẽ được kết hợp cùng các loại nước sốt đặc trưng của Đỡ Buồn hoặc tương ớt, làm món ăn trở nên đậm vị và tăng hương vị hơn khi thưởng thức.

Xem thêm

 

Trọng lượng 55 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.