Cơm chiên hải sản được biết đến là món ăn được tạo nên bởi những thành phần đơn giản nhưng lại mang hương vị vô cùng đặc biệt. Nhờ vậy, món ăn này nhanh chóng chiếm được cảm tình từ thực khách và là một trong các món “Best Seller” tại Đỡ Buồn. Không chỉ có vị ngon đậm đà, mê ly mà cách bày trí đầy màu sắc cũng là điểm nhấn quan trọng giúp cho món ăn trở nên đẹp mắt.
CƠM CHIÊN HẢI SẢN – MÓN ĂN THUẦN VIỆT, MANG ĐẬM VỊ BIỂN
Cơm chiên hải sản mang lại cảm giác giống món ăn nhà làm nhưng là phiên bản nâng cấp hơn khi được cho thêm các loại hải sản tươi có độ ngọt và giòn tự nhiên. Để có món cơm chiên bắt mắt với vị hương vị thơm ngon thì phần chuẩn bị nguyên liệu và chế biến chắc chắn là công đoạn cực kỳ quan trọng vì nó sẽ quyết định xem món ăn ngon hay dở.
Thành phần chính của món ăn này là cơm nguội và các loại hải sản dễ kiếm như tôm, mực và trước khi chiên cơm thì các loại nguyên liệu sẽ được sơ chế trước và cắt thành hạt lựu vừa ăn.
Sau đó sẽ mang hải sản đi ướp trước với các gia vị để thấm vị trong thời gian từ 10 – 12 phút. Tiếp đến, mang hỗn hợp hải sản, rau củ xào trước ở lửa nhỏ đến khi săn lại thị cho cơm vào chiên với lửa lớn đến khi hạt cơm có độ tơi cùng màu vàng đẹp mắt thì tắt bếp và bỏ ra dĩa để trang trí với rau ngò.
HƯƠNG VỊ THƠM NGON CỦA CƠM CHIÊN HẢI SẢN
Cơm chiên hải sản có hương vị đậm đà, giòn dai của tôm và mực, điểm xuyết thêm chút thơm nhẹ của trứng gà cùng với các loại rau củ đầy sắc màu (đậu hà lan, bắp mỹ, cà rốt) đã tạo nên tổng thể có cả hương, vị lẫn sắc vô cùng tuyệt hảo.
Hạt cơm tơi đều không quá khô kết hợp cùng độ giòn, ngọt của các thành phần còn lại, cho nên khi nhai sẽ cảm nhận được ngay sự đa dạng hương vị có trong bảng nguyên liệu món ăn.
SỰ KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO GIỮA CƠM CHIÊN HẢI SẢN VÀ VANG TRẮNG
Cơm chiên hải sản đậm vị với màu sắc bắt mắt khi được kết hợp với thức uống đặc biệt như rượu vang trắng thì sẽ đem lại cảm giác vô cùng độc đáo và mới lạ cho thực khách khi thưởng thức. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị, với cách kết hợp này hương vị của món cơm chiên hải sản sẽ trở nên thơm ngon và dễ ăn hơn.
Hương thơm nồng nàn từ các loại trái cây thiên nhiên, trong đó các giống nho xanh cao cấp đã giúp cho rượu vang trắng có vị ngọt vô cùng thanh tao, mang lại cảm giác hòa hợp đến bất ngờ khi dùng chung với món cơm chiên hải sản này.
ĐỠ BUỒN – NƠI THƯỞNG THỨC MÓN “CƠM CHIÊN HẢI SẢN” LÝ TƯỞNG
Nếu bạn muốn thưởng thức món Cơm chiên hải sản đậm vị, tươi ngon tại một địa điểm ấm cúng đậm chất Sài Gòn xưa cùng với những ly rượu vang trắng mát lạnh nhất trong một không gian ngập tràn ký ức và hoài niệm thì Đỡ Buồn chắc chắn sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn.
Bên cạnh không gian phù hợp cho những dịp ngày thường bận rộn hay cuối tuần thảnh thơi thì phong cách phục vụ tận tâm cùng với các món ăn được chế biến và được bày trí vô cùng tỉ mỉ chứa đựng đầy thành ý sẽ mang lại cho bạn có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.
Ngoài ra, Đỡ Buồn luôn hi vọng có thể cùng bạn trải qua mọi thăng trầm và sẽ là nơi dừng chân sau những chuyến hành trình vất vả tại một Sài Gòn hối hả, bộn bề này.
Liên hệ đặt bàn hoặc đến Tiệm Đỡ Buồn theo địa chỉ:
- Số điện thoại: 0839 000 918;
- Địa chỉ Tiệm: số 9/18, đường Nguyễn Huy Tưởng, phường 6, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.