Steak lõi vai TopBlade là một trong những phần Steak có hương vị thơm ngon, phần thịt lõi có độ mềm và dai nhẹ, đây cũng là món ăn thuần Âu dành được nhiều sự yêu thích của thực khách khi tới với Đỡ Buồn.
STEAK LÕI VAI TOPBLADE – MÓN NGON HẢO HẠNG, ĐẬM CHẤT CHÂU ÂU
Steak lõi vai Topblade là phần thịt thăn vai được cắt ra từ giữa vai và cổ của con bò, điểm đặc biệt của loại thịt này là có độ giòn và ngọt hơn những phần thịt ở vị trí khác vì thịt vai thường có rất nhiều sợi gân mỏng bao xung quanh phía bên ngoài lõi thịt.
Ngoài ra, thịt lõi vai Topblade có màu đỏ sậm, các thớ thịt mềm và có đường vân sắc nét lượng thịt nạc và mở được phân bố một cách hợp lý, chính vì lý do này mà thịt có độ mềm và ẩm tự nhiên.
Không chỉ là phần thịt cao cấp vơi hương vị đặc biệt mà thịt lõi vai Topblade được các chuyên gia đánh giá rất cao về hàm lượng chất dinh dưỡng, mỗi phần steak sẽ cung cấp cho cơ thể con người các chất cần thiết như kẽm và vitamin.
HƯƠNG VỊ ĐẶC BIỆT CỦA STEAK LÕI VAI TOPBLADE
Món Steak lõi vai Topblade có vị béo ngậy từ lớp thịt mỡ bò, hoà quyện cùng mùi thơm nồng nàn từ bơ tan chảy, điểm xuyết thêm chút đậm đà của nước sốt phủ bên trên lớp Steak. Dù không được tẩm ướp hay chế biến quá cầu kỳ nhưng món Steak này vẫn mang đến cho thực khách những trải nghiệm vô cùng thú vị.
Để giữ độ mềm ngọt tự nhiên thì nên thưởng thức Steak lõi vai Topblade ở mức chín medium, tuy nhiên thực khách có thể thưởng thức theo sở thích của mình để có nhiều cách cảm nhận khách quan hơn về món Steak này.
Có thể kết hợp Steak lõi vai Topblade với các món ăn kèm như các loại salad, khoai tây chiên giòn có trong menu tại Tiệm. Với cách này, sẽ giúp món ăn không bị quá ngán khi ăn.
SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO CỦA STEAK LÕI VAI TOP BLADE VỚI RƯỢU VANG ĐỎ
Steak lõi vai Topblade sẽ càng trở nên đậm vị và ngon hơn khi được dùng cùng với rượu vang đỏ. Bởi lẽ, rượu vang đỏ có mùi thơm nồng nàn từ các loại trái cây màu đỏ chín mọng, độ chát tự nhiên của các giống nho cao cấp cùng với quá trình trưởng thành trong các thùng gỗ sồi đã giúp cho hương vị của dòng rượu vang này có khả năng liên kết hoàn hảo với món Steak này.
ĐỠ BUỒN – NƠI THƯỞNG THỨC MÓN “STEAK LÕI VAI TOPBLADE” LÝ TƯỞNG
Nếu bạn muốn thưởng thức món Steak lõi vai thượng hạng tại một địa điểm ấm cúng đậm chất Sài Gòn xưa cùng với những ly rượu vang đỏ cao cấp nhất trong một không gian ngập tràn ký ức và hoài niệm thì Đỡ Buồn chắc chắn sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn khi cùng những người thân yêu ngồi lại bên nhau hàn huyên, tâm sự, hay chỉ đơn giản là ôn lại những câu chuyện đã qua.
Bên cạnh không gian phù hợp cho những dịp ngày thường bận rộn hay cuối tuần thảnh thơi thì phong cách phục vụ tận tâm cùng với các món ăn được chế biến và được bày trí vô cùng tỉ mỉ chứa đựng đầy thành ý sẽ mang lại cho bạn có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất.
Ngoài ra, Đỡ Buồn luôn hi vọng có thể cùng bạn trải qua mọi thăng trầm và sẽ là nơi dừng chân sau những chuyến hành trình vất vả tại một Sài Gòn hối hả, bộn bề này.
Liên hệ đặt bàn hoặc đến Tiệm Đỡ Buồn theo địa chỉ:
- Số điện thoại: 0839 000 918;
- Địa chỉ Tiệm: số 9/18, đường Nguyễn Huy Tưởng, phường 6, quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.