Để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng khi mua sản phẩm tại ĐỠ BUỒN, chúng tôi đưa ra những chính sách về Đổi Trả Hàng Hóa như sau:

ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ

✔️Sản phẩm đổi trả phải thuộc danh mục RƯỢU, BIA được cung cấp bởi ĐỠ BUỒN.

✔️Sản phẩm phải còn nguyên nhãn mác, hộp đựng sản phẩm (nếu có) và không bị dơ bẩn, hư hỏng bởi những tác nhân bên ngoài cửa hàng sau khi mua sản phẩm.

✔️Hàng không đủ chủng loại, mẫu mã, số lượng trong đơn hàng đã đặt hoặc như trên website tại thời điểm đặt hàng.

✔️Sản phẩm không có tem mác của nhà sản xuất và tem nhập khẩu.

✔️Sản phẩm không đảm bảo chất lượng như: quá hạn sử dụng, rách bao bì, bong tróc, bể vỡ.

Chính sách đổi trả không áp dụng khi

✔️Sản phẩm được mua trong chương trình khuyến mãi.

✔️Sản phẩm quá thời hạn áp dụng chính sách đổi trả.

✔️Các phụ kiện đi kèm sản phẩm không đầy đủ như ở thời điểm nhận hàng.

✔️Sản phẩm không còn nhãn mác, bao bì không còn nguyên vẹn, trầy xước, hư hỏng.

Lưu ý:

❌Khi nhận hàng, Quý khách hàng vui lòng quay lại quá trình khui thùng hàng còn nguyên niêm phong đồng thời kiểm tra sản phẩm bên trong ngay sau khi nhận hàng và phản hồi lại cho chúng tôi trong vòng 24h kể từ lúc đơn hàng được giao tới địa chỉ nhận hàng, nhằm đảm bảo sản phẩm nhận được đúng với đơn hàng đã đặt và tạo điều kiện khắc phục nhanh chóng trường hợp phát sinh các vấn đề như rò rỉ, đổ vỡ, móp méo bao bì ảnh hưởng đến cảm nhận và trải nghiệm sản phẩm của Quý Khách.

❌Các trường hợp phản hồi sau 24h, không có clip quay khui hàng kể từ thời điểm nhận hàng hoặc sản phẩm không đáp ứng đủ điều kiện đã quy định, chúng tôi xin từ chối áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm.

THỜI GIAN ÁP DỤNG

✔️Những sản phẩm đảm bảo đủ điều kiện được quy định tại “ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ” sẽ được đổi trả trong vòng 07 ngày kể từ khi mua hàng với sản phẩm mua hàng qua hình thức online và 03 ngày với những sản phẩm mua trực tiếp tại cửa hàng.

✔️Ngày mua hàng là ngày được ghi trên hóa đơn bán hàng (với những đơn hàng khách hàng yêu cầu xuất hóa đơn) hoặc ngày cập nhật trên hệ thống quản lý đơn hàng của cửa hàng (với những đơn hàng khách không yêu cầu xuất hóa đơn).

✔️Thời gian khách hàng thông báo đổi trả:  trong vòng 24h kể từ khi nhận sản phẩm đối với trường hợp sản phẩm thiếu phụ kiện, quà tặng hoặc bể vỡ.

ĐỊA ĐIỂM ÁP DỤNG

✔️Quý khách hàng có thể đổi trả sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng (9/18 Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thạnh) hoặc liên hệ qua hotline 0839 000 918 để được hướng dẫn cụ thể với những khách hàng mua hàng qua hình thức online.

GIÁ TRỊ ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

Khách hàng đổi trả sản phẩm vì nhu cầu cá nhân, KHÔNG thường các trường hợp quy định tại “ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ

✔️Giá trị đổi trả sản phẩm phải bằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đã mua trước đó.

✔️Nếu sản phẩm đổi trả có giá trị cao hơn, Quý khách hàng sẽ thanh toán phần chênh lệch cho cửa hàng, nếu phần sản phẩm đổi trả có giá trị thấp hơn, cửa hàng sẽ không hoàn tiền thừa.

Khách hàng đổi trả sản phẩm thuộc các trường hợp quy định tại “ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ

✔️Trường hợp sản phẩm đáp ứng đủ điều kiền quy định tại “ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ“, khách hàng sẽ được đổi sản phẩm với giá trị tương đương, thấp hơn hoặc cao hơn giá trị sản phẩm đã mua trước đó.

✔️Nếu sản Nếu sản phẩm đổi trả có giá trị cao hơn, Quý khách hàng sẽ thanh toán phần chênh lệch cho cửa hàng, nếu phần sản phẩm đổi trả có giá trị thấp hơn, chúng tôi sẽ thanh toán tiền thừa lại cho Quý khách hàng.

QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA

Sau khi nhận được thông báo đổi trả từ Quý khách hàng, ĐỠ BUỒN sẽ tiến hành xử lý như sau:

Quý khách hàng sẽ mang sản phẩm cần đổi trả đến cửa hàng tại số 9/18 Nguyễn Huy Tưởng, Phường 6, Quận Bình Thạnh hoặc gửi sản phẩm về địa chỉ trên theo đường bưu điện.

Đối với khách hàng đổi trả trực tiếp tại cửa hàng

Khi Quý khách hàng mang sản phẩm đến cửa hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm, nếu sản phẩm đảm bảo “ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ” và “THỜI GIAN ÁP DỤNG“, chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả theo đúng chính sách đã cam kết.

Đối với khách hàng đổi trả qua đường bưu điện

Sau khi nhận được sản phẩm mà Quý khách hàng gửi, chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng sản phẩm và bộ phận CSKH sẽ gửi thông tin xác minh qua điện thoại hoặc email:

✔️Nếu sản phẩm đảm bảo “ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ” và “THỜI GIAN ÁP DỤNG“, chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả theo đúng chính sách đã cam kết. Thời gian xử lý trong vòng 1-7 ngày tính từ lúc chúng tôi nhận đủ các thông tin và giấy tờ theo quy định.

✔️Nếu sản phẩm không đảm bảo “ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ” và “THỜI GIAN ÁP DỤNG“, chúng tôi sẽ hoàn trả lại sản phẩm theo thông tin khách hàng cung cấp.

QUY ĐỊNH VỀ CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

✔️Đối với trường hợp sản phẩm đổi trả theo đúng quy định tại “ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ” và “THỜI GIAN ÁP DỤNG”, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển đổi trả.

✔️Đối với trường hợp sản phẩm đổi trả theo nhu cầu cá nhân hoặc không đáp ứng quy định tại “ĐIỀU KIỆN ĐỔI TRẢ” và “THỜI GIAN ÁP DỤNG”, Quý khách hàng sẽ chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển đổi trả.